thaistar

Giới thiệu về chúng tôi

Trong những năm gần đây sàn gỗ công nghiệp sử dụng trong nhà đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ tính ưu việt mà nó mang lại. Ngoài những thuộc tính của gỗ tự nhiên, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp còn có những ưu điểm nổi bật mà sàn gỗ tự nhiên, gạch men, bê tông nhẹ, đá nhân tạo, đá công nghiệp và thảm trải sàn không có được.

Sàn gỗ công nghiệp có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và khả năng chống mài mòn gấp 30 lần so với sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp còn có thể chống cháy bề mặt, khó bén lửa và không cong vênh, mối mọt, thích ứng cao với sự thay đổi của thời tiết. Sàn gỗ công nghiệp mang lại sự ấm áp vào mùa đông và sự mát mẻ vào mùa hè; đặc biệt trong tiết trời nồm của mùa xuân, mặt sàn vẫn không bị ướt. Không như thảm trải sàn, sàn gỗ công nghiệp không gây ra các bệnh về đường hô hấp cho trẻ em vì chúng không phát tán bụi nhỏ vào không gian sống của bạn.

Ngày nay, xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nội thất đã trở nên phổ biến, là vật liệu hoàn hảo thay thế cho các loại vật liệu truyền thống khác. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng.

Với mong muốn mang lại cho mọi người một không gian sống an toàn cùng sự sang trọng, chúng tôi đã cất công tìm tòi và nhập khẩu được dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhất từ Tập đoàn uy tín và nổi tiếng bậc nhất tại Thái Lan - Vanachai Group. Sau khi tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng khí hậu cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày của người Thái tương đồng với người Việt nên sản phẩm của họ dễ dàng thích ứng với khí hậu cũng như thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Đặc biệt, người Thái luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, họ làm ra những sản phẩm bền bỉ với thời gian nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan với thương hiệu Thaistar tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Thaistar – Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan, được hình thành bởi niềm đam mê kiến trúc và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ sư làm việc tại Tập đoàn Vanachai - Thái Lan từ những năm 1943. 

Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm nguyên hộp để đảm bảo tính ổn định và đồng đều của sản phẩm cũng như phát huy tối đa công nghệ, kỹ thuật, năng lực sản xuất của một nền công nghiệp tư bản đã phát triển mạnh trước chúng ta. Bởi vậy, chúng tôi có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, ổn định nhất; có được số lượng sản phẩm đủ lớn và đồng đều để cung cấp cho các hộ gia đình, các cơ quan công sở, các dự án chung cư cao tầng, các tòa nhà văn phòng, các khách sạn lớn hoặc các khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Với hệ thống kho hàng ở khắp Hà Nội cùng các tỉnh/thành trong cả nước, sàn gỗ Thaistar sẵn sàng cung cấp tới Quý đối tác, Quý khách hàng sản phẩm sẵn có, bền trong quá trình sử dụng, đẹp về màu sắc để phối hợp đồ nội thất, giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt. Vì thế, chúng tôi lấy làm tự hào và thực hiện nghiêm túc theo tiêu chí “Ổn định chất lượng - Hợp tác dài lâu”.